วิธีกู้คืนการตั้งค่าจากโรงงาน
คู่มือการรีเซ็ตกล้องเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน
กดปุ่มรีเซ็ตค้างไว้หลายวินาทีเพื่อเปิดใช้งาน [กู้คืนการตั้งค่าจากโรงงาน] และอุปกรณ์ที่มีลำโพงจะมีเสียงแจ้ง "กู้คืนการตั้งค่าจากโรงงาน" หรือ "รีเซ็ตเสร็จสิ้น"
ฟังก์ชันกู้คืนการตั้งค่าจากโรงงาน
- ล้างข้อมูล WiFi และข้อมูลการกำหนดค่า IP
- ล้างข้อมูลผู้ใช้ (ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน)
- ล้างรหัสผ่านฮอตสปอต
- เปิดเสียงแจ้งเตือนของระบบ
- ยกเลิกการเชื่อมโยงบริการคลาวด์
- ฟังก์ชันสัญญาณเตือน
- ตั้งค่าสถานะเตรียมพร้อมเป็นปิด
- ตั้งค่าพื้นที่สัญญาณเตือนเป็นทั้งหมด
- ช่วงเวลาสัญญาณเตือนถูกตั้งเป็นสัญญาณเตือนตลอดทั้งวัน
- ปิดเสียงสัญญาณเตือน
- ฟังก์ชัน PTZ
- ล้างตำแหน่งหน่วยความจำเมื่อปิดเครื่อง PTZ
- ล้างการตั้งค่าการลาดตระเวน PTZ
- ปิดฟังก์ชันติดตามการเคลื่อนไหว
- ฟังก์ชันควบคุมแสง
- การควบคุมแสงถูกตั้งเป็น [อัตโนมัติ]
- ล้างการตั้งค่าสวิตช์ตั้งเวลาแสง
- คุณลักษณะภาพถูกตั้งเป็น [อัตโนมัติ]
หลังจากกู้คืนอุปกรณ์เป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน จำเป็นต้องกำหนดค่าเครือข่ายใหม่
ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง:
ความสามารถจะถูกปรับตามเวอร์ชันของระบบ การใช้งานจริงเป็นหลัก
เอกสาร V380 Pro