Logoเอกสาร V380 Pro
Logoเอกสาร V380 Pro
หน้าหลักเอกสาร
การเริ่มต้นอุปกรณ์
การตั้งค่าเครือข่าย
การตั้งค่าซอฟต์แวร์
เข้าสู่ระบบบัญชี
ฟังก์ชันอื่นๆ
วิธีใช้ฟังก์ชันจัดการกลุ่มอุปกรณ์วิธีใช้ฟังก์ชันค้นหาอุปกรณ์ใกล้เคียงอัตโนมัติวิธีแชร์อุปกรณ์ให้ผู้ใช้อื่น (ดูอย่างเดียว)วิธีแชร์อุปกรณ์ให้ผู้ใช้อื่น (อนุญาตให้ควบคุม)ผลของการล้างแคชคืออะไรวิธีตรวจสอบและอัปเดตเวอร์ชันแอปวิธีใช้ฟังก์ชันตรวจสอบการอัปเดตอุปกรณ์อัตโนมัติวิธีเรียงลำดับอุปกรณ์ในรายการวิธีสลับโหมดการเชื่อมต่อวิธีปิดโฆษณาส่วนบุคคลวิธีลบอุปกรณ์จากรายการอุปกรณ์แนะนำผลิตภัณฑ์วิธีเปิด/ปิดการแจ้งเตือนศูนย์รางวัล
แสดงตัวอย่างแบบเรียลไทม์
บันทึกและเล่น
บริการคลาวด์
การตั้งค่าการเตือน
4G และพลังงานแสงอาทิตย์
การตั้งค่าซอฟต์แวร์ฟังก์ชันอื่นๆ

วิธีแชร์อุปกรณ์ให้ผู้ใช้อื่น (ดูอย่างเดียว)

คู่มือการแชร์การเข้าถึงอุปกรณ์ด้วยสิทธิ์ดูอย่างเดียว

แชร์อุปกรณ์

  1. หลังจากเข้าสู่ระบบซอฟต์แวร์ กดค้างที่อุปกรณ์ที่ต้องการแชร์ คลิกปุ่ม [แชร์] หรือคลิกปุ่ม [ตั้งค่า] บนหน้าต่างอุปกรณ์ เลือก [ดูอย่างเดียว] และยืนยัน

  2. กรอกบัญชีของผู้ใช้ที่รับการแชร์ (สามารถดูบัญชีผู้ใช้ได้ใต้อวาตาร์ของอินเทอร์เฟซ [โปรไฟล์] ของแอป) หลังจากกรอกแล้วคลิก [+] - [เชิญ] และสถานะการแชร์จะปรากฏใน [การจัดการการอนุญาต]

  3. ผู้ใช้ที่ได้รับเชิญเข้าสู่ระบบแอป ค้นหาข้อมูลคำเชิญในคอลัมน์ [โปรไฟล์] - [ข้อความ] และเลือกยอมรับ หากอุปกรณ์ที่แชร์ถูกเพิ่มลงในบัญชีของผู้ใช้ที่ได้รับเชิญแล้ว จะไม่สามารถยอมรับการแชร์ได้

  4. แชร์บัญชีหลัก [การจัดการการอนุญาต] สถานะการแชร์จะแสดงว่าได้รับแล้ว แสดงว่าการแชร์สำเร็จ และผู้ใช้ที่ได้รับเชิญมีสิทธิ์ควบคุมพื้นฐาน ไม่รวมสิทธิ์การดำเนินการที่ละเอียดอ่อน

สิทธิ์ควบคุมพื้นฐานรวมถึง:

  • สิทธิ์ดูตัวอย่างแบบเรียลไทม์
  • สิทธิ์ควบคุม PTZ
  • สิทธิ์อินเตอร์คอมเสียง
  • สิทธิ์เล่นวิดีโอ
  • สิทธิ์ภาพแจ้งเตือน

การดำเนินการที่ละเอียดอ่อนรวมถึง:

  • สิทธิ์ตั้งค่ารหัสผ่าน
  • สิทธิ์ตั้งค่าวิดีโอ
  • สิทธิ์ตั้งค่าการแจ้งเตือน
  • สิทธิ์ตั้งค่าเครือข่าย
  • สิทธิ์บริการคลาวด์

ยกเลิกการแชร์

  1. หากต้องการยกเลิกการแชร์ โปรดคลิกปุ่มยกเลิกในอินเทอร์เฟซ [แชร์อุปกรณ์] - [การจัดการการอนุญาต] บนบัญชีหลัก

  2. ผู้ใช้ที่รับการแชร์สามารถลบอุปกรณ์ที่แชร์ในรายการอุปกรณ์ได้ เมื่อลบอุปกรณ์ที่แชร์ คุณต้องเลือก [ฉันเข้าใจและยืนยันการลบอุปกรณ์] หลังจากเลือกแล้ว คลิก [ยืนยัน] เพื่อเสร็จสิ้นการลบ

หากอุปกรณ์ถูกรีเซ็ตหรือเปลี่ยนรหัสผ่านของอุปกรณ์ บัญชีหลักต้องแชร์อีกครั้ง

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง: วิธีแชร์อุปกรณ์ให้ผู้ใช้อื่น (อนุญาตให้ควบคุม)

ความสามารถจะปรับตามเวอร์ชันระบบ การใช้งานจริงเป็นหลัก

วิธีใช้ฟังก์ชันค้นหาอุปกรณ์ใกล้เคียงอัตโนมัติ

คู่มือการค้นหาอุปกรณ์ใกล้เคียงโดยอัตโนมัติโดยใช้ฟีเจอร์ค้นหาอัตโนมัติ

วิธีแชร์อุปกรณ์ให้ผู้ใช้อื่น (อนุญาตให้ควบคุม)

คู่มือการแชร์การเข้าถึงอุปกรณ์ด้วยสิทธิ์ควบคุมเต็มรูปแบบ

สารบัญ

แชร์อุปกรณ์
สิทธิ์ควบคุมพื้นฐานรวมถึง:
การดำเนินการที่ละเอียดอ่อนรวมถึง:
ยกเลิกการแชร์