Chế độ Riêng tư là gì
Hiểu và sử dụng tính năng Chế độ Riêng tư
Khi thiết bị ở chế độ riêng tư, không thể xem từ xa. Ngay cả khi bật tùy chọn ghi hình, thiết bị ở chế độ riêng tư sẽ không hoạt động.
-
Thiết bị hỗ trợ chế độ riêng tư sẽ vào chế độ riêng tư và hiển thị thông báo "Vào chế độ riêng tư" bằng cách nhấp vào [Thêm] - [Chế độ Riêng tư] tại giao diện xem trước thời gian thực. Nhấp lại có thể làm thiết bị thoát khỏi chế độ riêng tư
-
Chế độ riêng tư hỗ trợ hẹn giờ bật và tắt. Nhấp vào biểu tượng cài đặt - [Chế độ riêng tư] và chọn khoảng thời gian tương ứng để đặt hẹn giờ bật và tắt
-
Nếu không thể thoát chế độ riêng tư, vui lòng thử tắt nguồn và khởi động lại camera. Nếu vẫn như vậy, vui lòng liên hệ kỹ thuật viên (Trung tâm hỗ trợ)
Nếu giao diện cài đặt không hiển thị biểu tượng [Chế độ riêng tư], chức năng này không được hỗ trợ.
Các tính năng được điều chỉnh theo phiên bản hệ thống. Thực tế sử dụng là chuẩn.
Tài liệu V380 Pro