Cách sử dụng chức năng "Chế độ Liên kết"
Hướng dẫn sử dụng chế độ liên kết giữa ống kính cố định và PTZ
- Nhấp vào [Thêm] - [Chế độ Liên kết] trên giao diện xem trước thời gian thực để bật/tắt
- Khi chế độ bật, nhấp vào hình ảnh trên ống kính cố định hoặc kéo con trỏ, thiết bị sẽ tự động xoay để căn chỉnh trung tâm hình ảnh trên ống kính PTZ đến vị trí con trỏ trên ống kính cố định
- Khi chế độ tắt, không còn kích hoạt chế độ liên kết bằng cách nhấp vào hình ảnh trên ống kính cố định
- Nếu giao diện xem trước thời gian thực không hiển thị biểu tượng [Chế độ Liên kết], chức năng này không được hỗ trợ
- Chỉ màn hình dọc hỗ trợ chế độ liên kết và màn hình ống kính cố định không thể phóng to điện tử trong chế độ liên kết
Các tính năng được điều chỉnh theo phiên bản hệ thống. Thực tế sử dụng là chuẩn.
Tài liệu V380 Pro