วิธียกเลิกการผูกแพ็คเกจพื้นที่จัดเก็บคลาวด์
วิธียกเลิกการผูกแพ็คเกจพื้นที่จัดเก็บคลาวด์
พื้นที่จัดเก็บคลาวด์สามารถยกเลิกการผูกได้โดยการหมดอายุแพ็คเกจ การรีเซ็ตอุปกรณ์เป็นค่าโรงงาน หรือการลบอุปกรณ์ออกจากรายการอุปกรณ์ APP ของบัญชี
ความสามารถจะถูกปรับตามเวอร์ชันของระบบ การใช้งานจริงเป็นหลัก
เอกสาร V380 Pro