วิธีเชื่อมต่ออุปกรณ์ใหม่หลังจากเปลี่ยนเราเตอร์หรือรหัสผ่าน WiFi
คู่มือการเชื่อมต่อกล้องใหม่หลังจากเปลี่ยนเราเตอร์หรือแก้ไขรหัสผ่าน WiFi
หากคุณทำการดำเนินการต่อไปนี้:
- เปลี่ยนเราเตอร์
- แก้ไขชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน WiFi
- เปลี่ยนข้อมูลการกำหนดค่าเครือข่าย
กรุณาคืนค่ากล้องเป็นการตั้งค่าเริ่มต้นจากโรงงานและกำหนดค่าเครือข่ายใหม่
ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง: วิธีคืนค่าการตั้งค่าเริ่มต้นจากโรงงาน
ความสามารถจะปรับตามเวอร์ชันของระบบ การใช้งานจริงเป็นหลัก
เอกสาร V380 Pro