วิธียกเลิกบัญชี V380
ขั้นตอนการลบและยกเลิกบัญชี V380 ของคุณ
-
หลังจากเข้าสู่ระบบบัญชี V380 ให้เลือก [โปรไฟล์] คลิกที่รูปโปรไฟล์ด้านบนเพื่อเข้าสู่หน้า [ข้อมูลส่วนบุคคล] แล้วคลิก [ยกเลิกบัญชี]
-
หลังจากยืนยันว่าข้อมูลถูกต้อง ให้คลิก [ยื่นคำขอยกเลิก] - [ยืนยัน]
-
หลังจากออกจากระบบเสร็จสิ้น บัญชีปัจจุบันจะถูกลบและคุณจะไม่สามารถเข้าสู่ระบบและใช้งานบัญชีนี้ได้
หมายเหตุ:
-
หากบัญชีที่ลงทะเบียนด้วยหมายเลขโทรศัพท์มือถือไม่ได้รับรหัสยืนยัน โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าหมายเลขโทรศัพท์มือถือยังคงใช้งานอยู่ตามปกติ
-
โปรดยืนยันว่าไม่มีอุปกรณ์ภายใต้บัญชีของคุณ ซึ่งหมายความว่าคุณต้องลบอุปกรณ์ทั้งหมดก่อนที่จะยกเลิกบัญชี
ความสามารถจะถูกปรับตามเวอร์ชันของระบบ การใช้งานจริงเป็นหลัก
เอกสาร V380 Pro