ความแตกต่างระหว่าง "ลองใช้โดยไม่มีบัญชี" และ "เข้าสู่ระบบ"
ทำความเข้าใจความแตกต่างระหว่างโหมดเข้าสู่ระบบในเครื่องและโหมดเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี
ลองใช้โดยไม่มีบัญชี
- เข้าสู่ระบบในเครื่อง คุณสามารถเพิ่มอุปกรณ์สำหรับดูตัวอย่าง เล่น และการตั้งค่าฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ข้อมูลอุปกรณ์จะถูกบันทึกไว้ในเครื่องนี้เท่านั้น และข้อมูลอุปกรณ์จะถูกล้างหลังจากล้างข้อมูลหรือถอนการติดตั้งซอฟต์แวร์
เข้าสู่ระบบด้วยบัญชี
- มีฟังก์ชันทั้งหมดของการเข้าสู่ระบบในเครื่อง ข้อมูลอุปกรณ์จะถูกจัดเก็บในคลาวด์ เมื่อคุณเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือ คุณสามารถเข้าสู่ระบบบัญชีเพื่อซิงค์รายการอุปกรณ์ในบัญชีโดยอัตโนมัติ โดยการเข้าสู่ระบบซอฟต์แวร์ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการซิงค์คลาวด์ของรายการอุปกรณ์ การแชร์อุปกรณ์ บริการคลาวด์ และฟังก์ชันอื่นๆ
"ลองใช้โดยไม่มีบัญชี" รายการอุปกรณ์ไม่ได้ซิงค์กับ "เข้าสู่ระบบ" กรุณาใส่ใจในการแก้ไขข้อมูลอุปกรณ์เมื่อเปลี่ยนโหมดเข้าสู่ระบบ
ความสามารถจะปรับตามเวอร์ชันของระบบ การใช้งานจริงเป็นหลัก
เอกสาร V380 Pro