Cách khôi phục cài đặt gốc
Hướng dẫn đặt lại camera về cài đặt gốc
Nhấn và giữ nút reset trong vài giây để kích hoạt [Khôi phục cài đặt gốc], và thiết bị có loa sẽ phát thông báo giọng nói "Khôi phục cài đặt gốc" hoặc "Đặt lại hoàn tất".
Chức năng khôi phục cài đặt gốc
- Xóa thông tin WiFi và thông tin cấu hình IP
- Xóa thông tin người dùng (tên người dùng và mật khẩu)
- Xóa mật khẩu điểm phát sóng
- Bật thông báo giọng nói hệ thống
- Hủy liên kết dịch vụ đám mây
- Chức năng báo động
- Đặt trạng thái phòng thủ thành tắt
- Đặt vùng báo động thành Tất cả
- Khoảng thời gian báo động được đặt thành báo động cả ngày
- Tắt âm báo động
- Chức năng PTZ
- Xóa vị trí bộ nhớ khi tắt nguồn PTZ
- Xóa cài đặt tuần tra PTZ
- Tắt chức năng theo dõi chuyển động
- Chức năng điều khiển đèn
- Điều khiển đèn được đặt thành [Tự động]
- Xóa cài đặt công tắc hẹn giờ đèn
- Thuộc tính hình ảnh được đặt thành [Tự động]
Sau khi thiết bị được khôi phục về cài đặt gốc, cần phải cấu hình lại mạng.
Liên kết liên quan:
Các tính năng được điều chỉnh theo phiên bản hệ thống. Việc sử dụng thực tế được ưu tiên.
Tài liệu V380 Pro