Cách kết nối lại thiết bị sau khi thay đổi router hoặc mật khẩu WiFi
Hướng dẫn kết nối lại camera sau khi thay router hoặc thay đổi mật khẩu WiFi
Nếu bạn đã thực hiện các thao tác sau:
- Thay thế router
- Thay đổi tên người dùng và mật khẩu WiFi
- Thay đổi thông tin cấu hình mạng
Vui lòng khôi phục camera về cài đặt mặc định của nhà máy và cấu hình lại mạng.
Liên kết liên quan: Cách khôi phục cài đặt mặc định của nhà máy
Các tính năng được điều chỉnh theo phiên bản hệ thống. Việc sử dụng thực tế được ưu tiên.
Tài liệu V380 Pro