Cách hủy tài khoản V380
Các bước để xóa và hủy tài khoản V380 của bạn
-
Sau khi đăng nhập vào tài khoản V380, chọn [Hồ sơ], nhấp vào ảnh hồ sơ ở trên cùng để vào giao diện [Thông tin cá nhân] và nhấp vào [Hủy tài khoản]
-
Sau khi xác nhận thông tin chính xác, nhấp vào [Đăng ký hủy] - [Xác nhận]
-
Sau khi đăng xuất hoàn tất, tài khoản hiện tại sẽ bị xóa và bạn sẽ không thể đăng nhập và sử dụng tài khoản này
Lưu ý:
-
Nếu tài khoản đăng ký bằng số điện thoại di động không nhận được mã xác minh, vui lòng đảm bảo số điện thoại di động vẫn đang được sử dụng bình thường
-
Vui lòng xác nhận không có thiết bị nào trong tài khoản của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn cần xóa tất cả các thiết bị trước khi hủy tài khoản
Các tính năng được điều chỉnh theo phiên bản hệ thống. Việc sử dụng thực tế là chuẩn.
Tài liệu V380 Pro