Sự khác biệt giữa "Dùng thử không cần tài khoản" và "Đăng nhập"
Hiểu sự khác biệt giữa chế độ đăng nhập cục bộ và chế độ đăng nhập tài khoản
Dùng thử không cần tài khoản
- Đăng nhập cục bộ, bạn có thể thêm thiết bị để xem trước, phát lại và các cài đặt chức năng cơ bản khác. Thông tin thiết bị chỉ được lưu trong điện thoại này và thông tin thiết bị sẽ bị xóa sau khi xóa dữ liệu hoặc gỡ cài đặt phần mềm
Đăng nhập tài khoản
- Chứa tất cả các chức năng của đăng nhập cục bộ. Thông tin thiết bị được lưu trữ trên đám mây. Khi bạn đổi điện thoại di động, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản để tự động đồng bộ danh sách thiết bị trong tài khoản. Bằng cách đăng nhập vào phần mềm, bạn có thể tận hưởng đồng bộ đám mây danh sách thiết bị, chia sẻ thiết bị, dịch vụ đám mây và các chức năng khác
"Dùng thử không cần tài khoản" danh sách thiết bị không được đồng bộ với "Đăng nhập", vui lòng chú ý sửa đổi thông tin thiết bị khi chuyển đổi chế độ đăng nhập.
Các tính năng được điều chỉnh theo phiên bản hệ thống. Sử dụng thực tế là tiêu chuẩn.
Tài liệu V380 Pro