วิธียกเลิกการผูกแพ็คเกจบันทึกคลาวด์
ขั้นตอนการยกเลิกการผูกอุปกรณ์จากการบันทึกคลาวด์
-
ในแถบฟังก์ชันด้านล่างของแอป เลือก คลาวด์ - อินเทอร์เฟซ บันทึกคลาวด์ หรือคลิก การจัดการ - การจัดการอุปกรณ์
-
เลือกอุปกรณ์ที่ต้องการยกเลิกการผูก และคลิก ตั้งค่า หลังรหัสอุปกรณ์เพื่อเข้าสู่อินเทอร์เฟซ ตั้งค่า คลาวด์
-
คลิก ปิดใช้งาน และทำตามคำแนะนำของระบบเพื่อดำเนินการยกเลิกการผูกให้เสร็จสมบูรณ์
หมายเหตุ:
- ผู้ใช้ที่เข้าสู่ระบบด้วยโทรศัพท์หรืออีเมลต้องกรอกรหัสผ่านบัญชีเพื่อดำเนินการยกเลิกการผูกให้เสร็จสมบูรณ์
- คุณสามารถลบอุปกรณ์จากรายการอุปกรณ์และเพิ่มอีกครั้งเพื่อดำเนินการยกเลิกการผูกให้เสร็จสมบูรณ์
- การยกเลิกการผูกยังสามารถทำได้โดยการรีเซ็ตอุปกรณ์เป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน
ความสามารถจะถูกปรับตามเวอร์ชันของระบบ การใช้งานจริงเป็นหลัก
เอกสาร V380 Pro