ฉันยังสามารถดูวิดีโอได้หลังจากแพ็คเกจการบันทึกคลาวด์หมดอายุหรือไม่
จะเกิดอะไรขึ้นกับวิดีโอเมื่อการบันทึกคลาวด์หมดอายุ
-
หลังจากแพ็คเกจการบันทึกคลาวด์หมดอายุ หากมีการบันทึกคลาวด์อื่นในบัญชี ระบบจะลดพื้นที่การบันทึกคลาวด์โดยอัตโนมัติ และในเวลาเดียวกัน ตามหลักการตามลำดับเวลา "เข้าก่อน ออกก่อน" จะล้างไฟล์วิดีโอที่เกินพื้นที่ที่เหลือโดยอัตโนมัติ
-
เมื่อแพ็คเกจการบันทึกคลาวด์สุดท้ายหมดอายุ ระบบจะล้างพื้นที่การบันทึกคลาวด์ทั้งหมดและไฟล์วิดีโอในนั้น และบริการการบันทึกคลาวด์จะถูกเรียกคืนสู่สถานะไม่ได้เปิดใช้งาน
-
หลังจากไฟล์วิดีโอการบันทึกถูกล้างโดยระบบ จะไม่สามารถกู้คืนได้ หากจำเป็น โปรดต่ออายุแพ็คเกจการบันทึกคลาวด์ให้ทันเวลา
ความสามารถจะถูกปรับตามเวอร์ชันของระบบ การใช้งานจริงเป็นหลัก
เอกสาร V380 Pro