Cách xóa ảnh chụp màn hình báo động
Xóa ảnh chụp màn hình báo động khỏi ứng dụng
-
Sau khi ứng dụng kết nối với thiết bị, nhấp vào Sự kiện hoặc biểu tượng Tin nhắn trong danh sách thiết bị để xem tin nhắn báo động
-
Nhấn giữ tin nhắn báo động bạn muốn xóa, nhấp Xóa để xóa tin nhắn báo động
Các khả năng được điều chỉnh theo phiên bản hệ thống. Sử dụng thực tế là chuẩn.
Tài liệu V380 Pro