Ghi hình đám mây có tự động ghi đè khi đầy không
Hiểu hành vi lưu trữ vòng lặp ghi hình đám mây
-
Nếu dung lượng ghi hình đám mây đầy, hệ thống sẽ tự động xóa các bản ghi trước đó có ngày sớm nhất, ghi hình vòng lặp
-
Sau khi các tệp video ghi hình bị hệ thống xóa, chúng không thể được khôi phục. Nếu cần, vui lòng kiểm tra hoặc tải xuống kịp thời
Các tính năng được điều chỉnh theo phiên bản hệ thống. Việc sử dụng thực tế được ưu tiên.
Tài liệu V380 Pro