Tôi có thể xem video sau khi gói ghi hình đám mây hết hạn không
Điều gì xảy ra với video khi ghi hình đám mây hết hạn
-
Sau khi gói ghi hình đám mây hết hạn, nếu có các bản ghi đám mây khác trong tài khoản, hệ thống sẽ tự động giảm dung lượng ghi hình đám mây, đồng thời theo nguyên tắc theo thứ tự thời gian "vào trước, ra trước", sẽ tự động xóa các tệp video vượt quá dung lượng còn lại
-
Khi gói ghi hình đám mây cuối cùng hết hạn, hệ thống sẽ xóa tất cả dung lượng ghi hình đám mây và các tệp video trong đó, và dịch vụ ghi hình đám mây sẽ được khôi phục về trạng thái chưa kích hoạt
-
Sau khi các tệp video ghi hình bị hệ thống xóa, chúng không thể được khôi phục. Nếu cần, vui lòng gia hạn gói ghi hình đám mây kịp thời
Các tính năng được điều chỉnh theo phiên bản hệ thống. Việc sử dụng thực tế được ưu tiên.
Tài liệu V380 Pro