Cách hủy liên kết gói ghi âm đám mây
Các bước để hủy liên kết thiết bị khỏi ghi âm đám mây
-
Trong thanh chức năng ở cuối APP, chọn Đám mây - giao diện Ghi âm đám mây, hoặc nhấp vào Quản lý - Quản lý thiết bị
-
Chọn thiết bị cần hủy liên kết, và nhấp vào Cài đặt sau ID thiết bị để vào giao diện Cài đặt đám mây
-
Nhấp vào HỦY KÍCH HOẠT, và làm theo hướng dẫn của hệ thống để hoàn tất việc hủy liên kết
Lưu ý:
- Người dùng đăng nhập bằng điện thoại hoặc email cần nhập mật khẩu tài khoản để hoàn tất việc hủy liên kết
- Bạn có thể xóa thiết bị khỏi danh sách thiết bị và thêm lại để hoàn tất việc hủy liên kết
- Việc hủy liên kết cũng có thể được hoàn tất bằng cách khôi phục thiết bị về cài đặt gốc
Các tính năng được điều chỉnh theo phiên bản hệ thống. Việc sử dụng thực tế được ưu tiên.
Tài liệu V380 Pro