ทำไมบริการคลาวด์จึงต่ออายุและเรียกเก็บเงินโดยอัตโนมัติ
ทำความเข้าใจการต่ออายุอัตโนมัติและการสมัครสมาชิกบริการคลาวด์
-
เมื่อชำระเงินซื้อแพ็คเกจบริการคลาวด์ ระบบสามารถเลือกลงนามในสัญญาได้ แพ็คเกจที่ลงนามจะถูกหักเงินจากช่องทางการชำระเงินที่เกี่ยวข้องโดยอัตโนมัติก่อนที่แพ็คเกจจะหมดอายุ แพ็คเกจที่ต่ออายุจะเหมือนกับแพ็คเกจเดิม
-
ค่าธรรมเนียมจะถูกหักจากช่องทางการชำระเงินที่เกี่ยวข้อง 7 วันก่อนแพ็คเกจหมดอายุ และข้อมูลการหักเงินจะถูกส่งไปยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือหรืออีเมลที่เกี่ยวข้องกับบัญชี V380 3 วันก่อนการหักเงิน
-
ผู้ใช้สามารถยกเลิกการสมัครสมาชิกได้ตลอดเวลา
ความสามารถจะถูกปรับตามเวอร์ชันระบบ การใช้งานจริงเป็นหลัก
เอกสาร V380 Pro