Lưu trữ đám mây có thể liên kết với các thiết bị khác không
Chính sách liên kết thiết bị lưu trữ đám mây
Gói lưu trữ đám mây là dịch vụ gia tăng chuyên dụng một-một và không hỗ trợ liên kết với các thiết bị khác, và gói không thể được chuyển sang các thiết bị khác sau khi hủy liên kết. Một thiết bị chỉ có thể được liên kết với một gói dịch vụ đám mây cùng một lúc.
Các tính năng được điều chỉnh theo phiên bản hệ thống. Việc sử dụng thực tế được ưu tiên.
Tài liệu V380 Pro