Tôi có thể xem video sau khi gói lưu trữ đám mây hết hạn/hủy liên kết không
Xem video lưu trữ đám mây sau khi gói hết hạn hoặc hủy liên kết
-
Nếu gói lưu trữ đám mây chưa hết hạn, sau khi hủy liên kết, các tệp video sẽ không còn được tải lên và bạn vẫn có thể xem các video đã ghi trong thời gian lưu giữ của gói (thiết bị vẫn tồn tại trong danh sách thiết bị APP)
-
Sau khi gói lưu trữ đám mây hết hạn, nó sẽ tự động được hủy liên kết và máy chủ sẽ xóa các tệp video lưu trữ đám mây, và các tệp đã xóa không thể tìm thấy hoặc khôi phục. Nếu cần, vui lòng kiểm tra hoặc tải xuống kịp thời
Các tính năng được điều chỉnh theo phiên bản hệ thống. Việc sử dụng thực tế được ưu tiên.
Tài liệu V380 Pro