Cách hủy liên kết gói lưu trữ đám mây
Các cách hủy liên kết gói lưu trữ đám mây
Lưu trữ đám mây có thể được hủy liên kết bằng cách hết hạn gói, đặt lại thiết bị về cài đặt gốc hoặc xóa thiết bị khỏi danh sách thiết bị APP của tài khoản.
Các tính năng được điều chỉnh theo phiên bản hệ thống. Việc sử dụng thực tế được ưu tiên.
Tài liệu V380 Pro