LogoTài liệu V380 Pro
LogoTài liệu V380 Pro
Trang chủTài liệu
Khởi động thiết bị
Cài đặt Mạng
Cài đặt phần mềm
Xem trực tiếp
Ghi và phát lại
Dịch vụ Đám mây
Ghi hình đám mây
Tổng quan dịch vụ đám mây
Lưu trữ đám mây
Tại sao lưu trữ đám mây hiện tại khác với trước đâyDịch vụ lưu trữ đám mây là gìSự khác biệt giữa các ngày lưu trữ vòng lặp khác nhauCách mua gói lưu trữ đám mâyCách thay đổi gói lưu trữ đám mâyCách gia hạn gói lưu trữ đám mây"Phát hiện hình người AI" trong gói lưu trữ đám mây là gìTại sao giá hợp đồng khuyến mãi không có sẵn sau khi muaLưu trữ đám mây có thể liên kết với các thiết bị khác khôngCách hủy liên kết gói lưu trữ đám mâyCách kiểm tra và tải xuống video lưu trữ đám mâyLưu trữ đám mây không có video hoặc không thể tìm kiếm tệp videoTại sao video lưu trữ đám mây không liên tụcCó thể xóa video đã ghi trong lưu trữ đám mây khôngTôi có thể xem video sau khi gói lưu trữ đám mây hết hạn/hủy liên kết không"Tải lên đã tạm dừng" trong giao diện lưu trữ đám mây
Cài đặt Báo động
4G và Năng lượng Mặt trời
Dịch vụ Đám mâyLưu trữ đám mây

Có thể xóa video đã ghi trong lưu trữ đám mây không

Cách xóa video lưu trữ đám mây

  1. Các tệp video lưu trữ đám mây hỗ trợ xóa thủ công và không thể khôi phục sau khi xóa

    a. Nhấp vào biểu tượng chỉnh sửa ở góc trên bên phải và chọn tệp cần xóa trong danh sách tệp đám mây

    b. Nhấp vào nút Xóa ở cuối giao diện phát lại để xóa video đang phát

    c. Bạn có thể chọn xóa các tệp đám mây theo hướng dẫn của APP khi xóa thiết bị khỏi danh sách thiết bị APP

  2. Hệ thống sẽ tự động xóa các tệp video vượt quá thời gian lưu trữ. (Thời gian lưu trữ phụ thuộc vào gói bạn sử dụng) Nếu cần, vui lòng kiểm tra hoặc tải xuống kịp thời

Các tính năng được điều chỉnh theo phiên bản hệ thống. Việc sử dụng thực tế được ưu tiên.

Tại sao video lưu trữ đám mây không liên tục

Hiểu về video lưu trữ đám mây không liên tục

Tôi có thể xem video sau khi gói lưu trữ đám mây hết hạn/hủy liên kết không

Xem video lưu trữ đám mây sau khi gói hết hạn hoặc hủy liên kết