LogoTài liệu V380 Pro
LogoTài liệu V380 Pro
Trang chủTài liệu
Khởi động thiết bị
Cài đặt Mạng
Cài đặt phần mềm
Đăng nhập tài khoản
Các chức năng khác
Cách sử dụng chức năng quản lý nhóm thiết bịCách sử dụng chức năng Tự động tìm kiếm thiết bị gần đóCách chia sẻ thiết bị cho người dùng khác (Chỉ xem)Cách chia sẻ thiết bị cho người dùng khác (Cho phép điều khiển)Hiệu quả của Xóa bộ nhớ đệm là gìCách kiểm tra và cập nhật phiên bản ứng dụngCách sử dụng chức năng tự động kiểm tra cập nhật thiết bịCách sắp xếp thứ tự thiết bị trong danh sáchCách chuyển đổi chế độ kết nốiCách tắt quảng cáo được cá nhân hóaCách xóa thiết bị khỏi danh sách thiết bịGiới thiệu sản phẩmCách bật/tắt thông báo đẩy của Trung tâm phần thưởng
Xem trực tiếp
Ghi và phát lại
Dịch vụ Đám mây
Cài đặt Báo động
4G và Năng lượng Mặt trời
Cài đặt phần mềmCác chức năng khác

Hiệu quả của Xóa bộ nhớ đệm là gì

Hiểu về chức năng xóa bộ nhớ đệm và các hiệu quả của nó

  • Hình ảnh báo động được APP nhận sẽ được lưu cục bộ trên điện thoại sau khi mở xem trước, [Xóa bộ nhớ đệm] có thể xóa các tin nhắn báo động được lưu trong bộ nhớ đệm trong điện thoại để giải phóng dung lượng bộ nhớ

  • Người dùng có thể chọn [Xóa bộ nhớ đệm] trong giao diện [Hồ sơ] - [Cài đặt] và chọn khoảng thời gian để xóa:

    • a. Chỉ xóa 7 ngày gần nhất
    • b. Chỉ giữ 7 ngày gần nhất
    • c. Tất cả

Sau khi xóa bộ nhớ đệm, xem trước hình ảnh báo động lại và hình ảnh sẽ được lưu cục bộ trên điện thoại lại.

Khả năng được điều chỉnh theo phiên bản hệ thống. Việc sử dụng thực tế được ưu tiên.

Cách chia sẻ thiết bị cho người dùng khác (Cho phép điều khiển)

Hướng dẫn chia sẻ quyền truy cập thiết bị với quyền điều khiển đầy đủ

Cách kiểm tra và cập nhật phiên bản ứng dụng

Hướng dẫn xem và cập nhật phiên bản ứng dụng V380