Cách xóa thiết bị khỏi danh sách thiết bị
Các bước để xóa thiết bị khỏi danh sách thiết bị của bạn
-
Sau khi đăng nhập vào phần mềm, nhấn giữ thiết bị cần xóa và nhấp vào nút [Xóa], hoặc nhấp vào nút [Cài đặt] trong cửa sổ thiết bị và chọn [Xóa]
-
Chọn [Có] để xóa tất cả các bản ghi dữ liệu thiết bị (Bản ghi báo động sự kiện, bản ghi đám mây, v.v.). Sau khi xóa, không thể khôi phục
-
Chọn Tiếp theo, nhấp [Tôi hiểu và xác nhận xóa thiết bị], sau đó nhấp [Xác nhận]
Khả năng được điều chỉnh theo phiên bản hệ thống. Việc sử dụng thực tế được ưu tiên.
Tài liệu V380 Pro