Cách chia sẻ thiết bị cho người dùng khác (Chỉ xem)
Hướng dẫn chia sẻ quyền truy cập thiết bị với quyền chỉ xem
Chia sẻ thiết bị
-
Sau khi đăng nhập vào phần mềm, nhấn giữ thiết bị cần chia sẻ, nhấp vào nút [Chia sẻ] hoặc nhấp vào nút [Cài đặt] trên cửa sổ thiết bị, chọn [Chỉ xem] và xác nhận
-
Điền tài khoản của người dùng chấp nhận chia sẻ (tài khoản người dùng có thể xem dưới ảnh đại diện của giao diện [Hồ sơ] của APP), sau khi điền nhấp [+] - [Mời], và trạng thái chia sẻ xuất hiện trong [Quản lý ủy quyền]
-
Người dùng được mời đăng nhập vào APP, tìm thông tin lời mời trong cột [Hồ sơ] - [Tin nhắn] và chọn chấp nhận. Nếu thiết bị được chia sẻ đã được thêm vào tài khoản của người dùng được mời, không thể chấp nhận chia sẻ
-
Chia sẻ tài khoản chính [Quản lý ủy quyền] trạng thái chia sẻ hiển thị là đã nhận, cho biết chia sẻ thành công, và người dùng được mời có quyền kiểm soát cơ bản, không bao gồm quyền thao tác nhạy cảm
Quyền kiểm soát cơ bản bao gồm:
- Quyền xem trước thời gian thực
- Quyền điều khiển PTZ
- Quyền liên lạc nội bộ bằng giọng nói
- Quyền phát lại video
- Quyền hình ảnh cảnh báo
Các thao tác nhạy cảm bao gồm:
- Quyền cài đặt mật khẩu
- Quyền cài đặt video
- Quyền cài đặt cảnh báo
- Quyền cài đặt mạng
- Quyền dịch vụ đám mây
Hủy chia sẻ
-
Nếu bạn cần hủy chia sẻ, vui lòng nhấp vào nút hủy trong giao diện [Chia sẻ thiết bị] - [Quản lý ủy quyền] trên tài khoản chính
-
Người dùng chấp nhận chia sẻ có thể xóa thiết bị được chia sẻ trong danh sách thiết bị. Khi xóa thiết bị được chia sẻ, bạn cần chọn [Tôi hiểu và xác nhận xóa thiết bị], sau khi chọn, nhấp [Xác nhận] để hoàn tất xóa
Nếu thiết bị được đặt lại hoặc mật khẩu thiết bị được thay đổi, tài khoản chính cần chia sẻ lại.
Liên kết liên quan: Cách chia sẻ thiết bị cho người dùng khác (Cho phép điều khiển)
Các khả năng được điều chỉnh theo phiên bản hệ thống. Việc sử dụng thực tế được ưu tiên.
Tài liệu V380 Pro