Cách sử dụng chức năng quản lý nhóm thiết bị
Hướng dẫn tổ chức thiết bị bằng tính năng quản lý nhóm
-
Mở APP, vào danh sách thiết bị và nhấp vào biểu tượng [≡] ở bên phải danh sách Thiết bị, vào [Quản lý nhóm thiết bị]
-
Nhấp vào [Quản lý nhóm] để thao tác nhóm. Người dùng có thể tự thêm, xóa và đổi tên nhóm. Sau khi xóa nhóm, các thiết bị trong nhóm sẽ được chuyển đến "Tất cả thiết bị", "Tất cả thiết bị" và "Thiết bị được chia sẻ" là các nhóm mặc định của hệ thống và không thể xóa hoặc đổi tên
-
Để thêm vào nhóm thiết bị, cần chọn biểu tượng và tên nhóm tương ứng, sau khi hoàn thành, các thiết bị chưa được thêm vào nhóm sẽ được hiển thị để chọn, sau khi chọn nhấp [Lưu] để hoàn tất việc thêm
-
Một thiết bị chỉ có thể thuộc về một nhóm. Nhấn giữ nhãn thiết bị trong danh sách thiết bị để di chuyển thiết bị để nhóm. Sau khi di chuyển, thiết bị sẽ bị xóa khỏi nhóm ban đầu
-
Sau khi chọn một nhóm, danh sách thiết bị chỉ hiển thị các thiết bị trong nhóm hiện tại. Thiết bị mới thêm không có nhóm mặc định và thông tin nhóm cần được thiết lập thủ công
Các khả năng được điều chỉnh theo phiên bản hệ thống. Việc sử dụng thực tế được ưu tiên.
Tài liệu V380 Pro